Indónesískur karríréttur með kjúkling

Þessi réttur kom skemmtilega á óvart.  Ekkert rosa fancy, en mjög bragðgóður og einfaldur í eldun.  Öllu slengt á pönnu og látið malla í smá stund.

Ef þið eigið wok þá er það upplagt, ef ekki þá er venjuleg panna málið.

 

Indónesískur karríréttur með kjúkling

Marinering

  • 1 msk hunang
  • 2 msk soya
  • 2 msk karrí de lux
  • 1 msk tómatsósa

 ---

  • Kjúklingabringa, skorin í munnbita
  • Hálf rauð paprika
  • Ferskt engifer
  • Hvítlauksrif
  • Ferskur rauður chile eftir smekk
  • Salt
  • Vorlaukur
  • 2 egg, skrambled
  • Soðin hrísgrjón (2-3 dl eða svo)

 

Skerið kjúklinginn í bita, og marinerið.  Ég marineraði ekki nema í 2 mínútur...

Steikið kjúklinginn, bætið við á pönnuna papriku, vorlauk, hvítlauk, engifer, chile og soðnum hrísgrjónum.  Skramblið egg á annarri pönnu og bætið við.  Saltið eftir smekk.

 

Borið fram með Thai sweet chili sauce.

 

Þessi réttur er þannig að það má nota það sem til er í ísskápnum af grænmeti. 

wok

www.soffia.net

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

NAMM! Hljómar guðdómlega! Mun pottþétt prófa!

Anna Pála (IP-tala skráð) 8.1.2010 kl. 22:47

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband