22.2.2009 | 13:12
Kotasæla
Bjó til ýmsar útfærslur af pizzum. Það sem var eitthvað nýtt hjá mér var:
Pizza með kotasælu
- Pizzabotn, flattur út þunnt
- Kotasæla
- Camembert
- Brauðostur (eða mossarella)
- Parmagiano reggiano
- Stewed tomatos úr dós
- Hvítlauksrif skorið í þunnar sneiðar
- Salt og pipar, jafnvel smá chile krydd, oregano osfv....
- ...Og fyrir minn smekk má bæta við pepperoni, einhverju sterku og góðu.
Dreyfið úr tómötunum á pizzabotninn (ég hendi honum yfirleitt inn í ofn í hálfa mín áður en ég set dótið ofan á hann). Kryddið. Svo er það allir ostarnir ásamt kotasælunni. Og svo bara hvað annað sem ykkur dettur í hug.
Soffía Gísladóttir © www.soffia.net
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.