Lambakjöt með Red Curry

Þennan rétt þarf ég að fá mér reglulega, sérlega hressandi á köldu vetrarkvöldi.  Það er eitthvað við þennan rétt sem er að svínvirka, þannig að ætli hann sé ekki bara líka í top 10.  Eitthvað sem ég verð að fá áður en ég fer til Kanada eftir jól.

Lambakjöt með Red Curry

  • Lambaframhryggsbitar, skornir í tvennt
  • 1 laukur
  • 2-3 hvítlauksgeirar, smátt saxað
  • 2-3 cm engifer, saxað smátt
  • 3 msk Red Curry Paste
  • Salt
  • 1 dós tómatar, stewed
  • 1 rauð og 1 græn papríka
  • 1 dós kókósmjólk

 

Látið lauk krauma í olíu ásamt hvítlauk og engifer. Curry paste og svo kjötið sett útí og velt upp úr gumsinu.  Því næst koma tómatar í dós og paprikan og að lokum  kókósmjólkin og svo salt eftir smekk.

Látið malla í klst.  Svo má bæta við smá vatni eftir þörf svo sósan brenni ekki upp.

 

rioja


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Daði Hrafnkelsson

HÆ,, ég elda þetta stundu,, þó með kjúklingi oftar,,, en ég nota hnetur mikið í indverska rétti,, mæli með að þú prófir,,,,

Daði Hrafnkelsson, 29.12.2008 kl. 20:26

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband