Servéttumenning á Spáni

Ekki eru allir stađir komnir í ruslafötumenninguna ennţá...

servettur

 

Myndin er tekin á stađnum Mueseo de Jamon.

 Treo

  • Hráskinka
  • Aspas, ferskur
  • Parmagiano Reggiano
  • Smjör
  • Salt og pipar

 

Aspasinn blancherađur, og svo steiktur upp úr smjöri.  Hráskinkunni vafiđ um nokkra aspasa og létt steikt á pönnunni.  Sett á disk og nóg af rifnum parmasen osti yfir.  Salt og pipar eftir smekk.  Hráskinkan er yfirleitt frekar sölt. 

Í framreiđslu:  Einnig er hćgt ađ léttsteikja skinkuna sér, og setja hana á disk og svo aspasinn ofan á...um ađ gera ađ imprúvćsera.

Svo má fara út í pastarétt međ svipuđu ţema.

Tagliatelli Parma

  • Tagliatelli
  • Hráskinka
  • Ferskur aspas
  • Tómatar
  • Shallott laukur
  • Parmagiano Reggiano
  • Hvítvín
  • Smjör
  • Salt og pipar

 

Steikiđ lauk og hráskinku og aspas upp úr smjöri, bćtiđ svo viđ niđurskornum tómötum, eđa hökkuđum tómötum úr dós. Saltiđ og pipriđ.  Látiđ malla, bćtiđ viđ hvítvín, malla smá meir.

Blandiđ viđ Tagliatelli og nóg af parmagiano reggiano yfir.

 

Ég er ekki međ neinar mćlieiningar hér, ţetta er ekki svo nojiđ, dash of this, dash of that... bara smakka til.

 

Kveđja frá Madrid,  Sxx 

 

 


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Athugasemdir

1 identicon

Ţvílíkt flashback ađ sjá ţessa tapasbaraservíettumynd! Ekkert smá flottar allar ţessar myndir hjá ţér líka, ţvílík snilld! Er í sjokki yfir Maldonsaltverđinu, kostar bara 298 í Bónus, er á leiđ til Spánar og vona ađ ég verđi ekki ađ selja bílinn eftir 4ra daga dvöl :-)

Anna Pála (IP-tala skráđ) 5.10.2008 kl. 22:07

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband