Lífrænt smjör og afgangur af risotto og kjúklingnum

Það varð afgangur af kjúklingnum og risotto sem kom sér vel þegar við skelltum í lunch með nágrönnunum okkar á næsta bæ.  Ekki smakkaðist þetta verra svona upphitað daginn eftir, þetta var dásamlega gott.

risotto

Rífið kjúklinginn og steikið á pönnu, bætið risottoinu við kjúklinginn og hitið.  Berið fram með nýbökuðu brauði og bjóðið vinum yfir í léttan lunch.

smjör

Í Maður lifandi fæst svakalega gott smjör.  Þetta er lífrænt smjör frá bændum hér í sveitinni. 

 

Og ef þið viljið skella ykkur á opnun hjá mér á morgun milli 5-7 þá má lesa nánar um sýninguna hér.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband