5.4.2009 | 21:16
Örverpi
Alltaf gaman að hugsa aðeins út í orðin sem maður notar, eitt að þeim er örverpi. En það er lítið egg sem fuglinn verpir síðast. Fórum í heimsókn í Hvalfjörðin áðan og fengum fullan kassa af eggjum frá bóndanum og eitt örverpi til gamans. Þetta eru bestu eggin á landinu, eins organic og hugsast getur.
Fékk mjög gott pasta í kvöldmat um daginn. Svona nýr tónn. Karrí, sinnep og tagliatelli...
Kjúklingur með karrí og tagliatelli
- Kjúklingur
- Kebab krydd (eða einhverskonar karrí eða karrí blanda)
- Matarolía
- Kúrbítur
- Púrra
- Hvítlaukur
- Rjómi
- Sinnep (sætt)
- Sýróp
- Salt
- Pipar
- Hvítvín
- Tagliatelli
Kjúklingur steiktur upp úr kebabkryddi, salti og pipar. Bætt við grænmeti og vökva, sjóði, sjóði. Borið fram með Tagliatelli.
Ég og vinur minn reyndum að efnagreina kebab blönduna mína því ég á mikið eftir að sjá eftir henni þegar hún klárast. Eins og ég hef áður minnst á, þá keypti ég hana á markaði í Úkraínu í boxi sem er algjörlega ómerkt.
En þetta er það sem ég er nokkuð viss um að sé í henni.
- Túrmerik
- Gult karrí
- Cumin (ekki mjög grounded, meira svona heilleg fræ)
- Mynta, þurrkuð
- Sítrónupipar
- Hvítur pipar
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Breytt s.d. kl. 21:21 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.