26.3.2009 | 14:17
Fyrirsætur, hamborgarar og smokkfiskur
Fór í rosalega skemmtilega myndatöku um daginn, var að mynda fyrir fáránlega flottan fatahönnuð. Stemmningin í tökunni var awesome. Fatahönnuðurinn alveg frábær, stílistinn flottur og módelið fallegt. Rosa pro gengi og útkoman varð því ekkert annað en AWESOME. Hlakka til að sýna ykkur útkomuna.
Fórum svo á Vitabar eftir tökuna til að fá okkur smá rauðvín og svo módelið gæti fengið sér hamborgara.
Svo fór ég í matarboð heim til mín. Þá var kærastinn búinn að henda upp í veislu og gestirnir mættir, þau Magga og Frikki. Ég tók ókunnuga stílistann með í boðið og allir skemmtu sér mjög vel.
Við buðum upp á þetta hefðbundna á raclette grillið. Kind, naut, kjúkling, grænmeti..... En það sem kom skemmtilega á óvart var smokkfiskurinn.
Og best af öllu þegar Frikka datt í hug að ná í smá smjör og setja á grillið og pressa hvítlauk ofan í það og svo henda smokkaranum á herlegheitin. Svínvirkar, passið bara að ef grillið er of heitt að smjörið frussist ekki framan í ykkur. Þetta tókst amk mjög vel í okkar tilfelli.
Svo er bara að setja Yeah yeah yeahs á fóninn og dansa upp á sófaborðinu, ef borðið það er að segja bíður upp á dans, nú eða í dans.
Soffía Gísladóttir © www.soffia.net
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.