Letingi - Kreppa

Svona í anda kreppunnar þá allt í einu mundi ég eftir Letingjabrauði, sem svo vinur minn kallar Kreppubrauð.  Alveg hreint ógeðslega gott og allt það.

 

Letingjabrauð

  • 300 gr sykur  (en 200 er alveg nóg!!)
  • 240 gr haframél
  • 350 gr hveiti
  • 4 tsk sódaduft
  • 2 tsk kakó
  • 2 tsk kanill
  • 1 tsk negull
  • 7 dl mjólk.

Öllu hrært sama, bleytt með mjólkinni.  Sett í tvö form, og bakað við 200°í eina klst.

Ég nota ekki meir en 200 gr sykur, og bý líka oft til bara hálfa uppskrift.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband