30.10.2009 | 13:28
Lambakjötbollur
Ég er mikið fyrir lambahakk þessa dagana, og ekki þykir mér kindahakk verra. Hef nú ekki séð það í búðum, en hef hakkað mitt eigið.
Lambakjötbollur
- 400 g lambahakk
- 1 egg
- 1 msk hveiti
- 1 dl sódavatn
- 2 hvítlauksrif
- 50 g þurrkaðar aprikósur (eða sólþurrkaðir tómatar)
- 3 stilkar rósmarín
- 3 stilkar mynta
- Salt
- Pipar
- Olía
Blandið saman eggi, hveiti, vatni og lambahakki.
Pressið hvítlauk, hakkið apríkósur og kryddið. Blandið þessu saman við hakkið. Saltið og piprið.
Búið til bollur úr hakkinu. Hitið olíu á pönnu og steikið bollurnar í nokkrar mínútur á hvorri hlið.
www.soffia.net
Hér er svo ein hugmynd að kvöldmat, random uppskrift sem ég hef áður birt:
Og fyrir ykkur sem eigið svona grill í bakgarðinum þá rúllið þið þessu upp. Ég væri alveg til í svona grip og dudda við matargerðina í sólinni og logninu á pallinn hjá mér í Hvalfirðinum.
GÓÐA HELGI!
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.