2.3.2009 | 20:43
Eyddi 80.000 kalli í kvöldmat
Ég hef hugsanlega eytt 20.000 kr í föt á síðasta ári en ég get engan vegin áætlað hvað ég hef eytt í mat og vín og mér er eiginlega alveg sama. Því það er hverrar krónu virði ( og sérstaklega 4000 króna afmælisdinnerinn minn, og þá er ég að tala um 4000 kr í dönskum krónum).
Einhver spurði mig um daginn hvað ég hafði fengið að borða þetta kvöld og ætla ég að deila því með ykkur hér á netinu.
Svona hljóðaði Tradititional wine menu 6th of March
Antipasti
Cod fish wrapped in grilled squach and it´s own juice
Monk fish tail rolled in Lardo Di Colonnata over swiss chard
Dorade royal in chrispy chrust over braised savoy cabbage
Millefoglie of artichoke in love with "Marzolina" cheese and green sauce
Quails leg in a variation of wild fennel
Guinea fowl stuffed of herbs in a radicchio and balsamici combination
Rabbit salad over sundry tomatos
Soup of Cardo emphasized by a bruschetta of Parmigiano cheese
Primi Piatti
Riso al salto with saffron, liquorice tuille and spinach sauce
Cavatelli for organic broccoli and chilli
Secondi Piatto
Halibut in a Cicerchia soup and tomato leaf
Roasted lamb, eggplant pure and potato chip with cicorino salad
Formaggi di Carlo Fiore
Nico´s sorbet of coconuts
"Formaggi in controluce"
Dolce
Syrup of "Amarena" mousse praline and graniteof tangerine
Marinated pineapple and memory of passion fruit mousse and spicy chocolate sorbet
Hljómar þetta ekki bara of gott, og nú er ég einmitt að vinna í matseðlinum fyrir afmælið mitt
...to be continue :)
kv, Soffía
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Facebook
Athugasemdir
Era Ora er hverra krónu virði og ekki skemmir það að vínið sem maður fær með matnum er alveg ótrúlega gott :)
Árni Már (IP-tala skráð) 5.3.2009 kl. 12:43
Svo sammála, besta hvítvín sem ég hef smakkað var einmitt þar!
Soffía Gísladóttir, 10.3.2009 kl. 19:54
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.