17.2.2009 | 18:44
Harðfiskur með hvítlaukssmjöri
Soffía Gísladóttir © www.soffia.net
Var að borða harðfisk með smjöri, en hef greinilega smitað með hníf sem hefur skorið hvítlauk í smjörið. Og viti menn að það var bara gott. Þannig að ég tók rifjárn og reif ööörlítinn hvítlauk og blandaði saman við klípu af smjöri. Ég passaði mig á að láta hvítlaukinn ekki yfirgnæfa smjörbragðið, heldur bara fá smá keim. En það er smekksatriði, fyrir hard core hvítlauksaðdáendur þá er um að gera að smakka sig bara til.
Harðfiskur með hvítlaukssmjöri
- Harðfiskur að eigin vali (Ég var með steinbít með roði)
- Hvítlauksrif, nota eins mikið af því og hver vill
- Íslenskt smjör
Borið fram með glasi af ávaxta og sýruríku ísköldu hvítvíni.
Spurning hvernig harðfiskur með chile-hvítlaukssmjör sé...
Salut, Soffía
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Breytt 19.2.2009 kl. 23:46 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.