7.1.2009 | 00:30
Svartar baunir og kjúklingabaunir
Tilbreyting frá dæmigerðum hummus
- Svartar baunir ( í dós, eða þurrkaðar eldaðar)
- Kjúklingabaunir ( í dós, eða þurrkaðar eldaðar)
- Ferskur grænn jalapeño
- Lime, smá kreist
- pinku pons hvítlauksrif
- Cumin, pinku
- Salt og pipar
- smá paprikuduft
- smá cayenne pipar
- Avacado olía, svona smá
Svo verð ég að segja fyrir minn smekk þar sem ég er svartra bauna fanatic að það er gott að sleppa kjúklingabaununum og nota bara svartar baunir
Einhverstaðar var ég að heyra að það þyrfti ekki að leggja baunir í bleyti, en í staðin þyrfti að auka suðutímann, svona fyrir þá sem hafa tíma í það.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Breytt s.d. kl. 00:50 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.