Reyktur lax

Var með reyktan lax í brunch á aðfangadag.  Bar hann fram á 3 mismunandi vegu.

Laxamauk borið fram í harðsoðnu eggi.

  • 2 harðsoðin egg
  • Sýrður rjómi
  • Reyktur lax
  • Lime
  • Salt og pipar

Skerið harðsoðnu eggin til helminga, langsum.  Skafið varlega eggjarauðuna úr. Setjið hana í blender ásamt laxinum, sýrða rjómanum, lime salti og pipar og maukið.  Setjið maukið ofan í harðsoðna eggjahvítuna þar sem rauðan var og berið fram með góðu baguette.

 

Laxa-eggja salat

  • Majónes og sýrður rjómi
  • Nokkur egg
  • Rauðlaukur rokkar
  • salt og pipar 
  • Olíuborið panini-grillað baguette

Skerði eggin í smáa bita, blandið saman við majones og sýrðan rjóma.  Bætið við ofurfínt skornum rauðlauk.  Saltið og piprið.   Setjið laxinn ofan á olíuborið panini-grillað baguette og svo slettu af eggjasalatinu ofan á laxinn. 

 

Lax með rjómaosti og rauðlauk og kapers.

  • Reyktur lax
  • Rjómaostur
  • Rauðlaukur
  • Kapers
  • Olíuborið panini-grillað baguette

Klassík.  Smyrjið olíuborna panini-grillaða baguette-ið með rjómaosti.  Laxinn ofan á og stráðið yfir kapers og fínt skornum rauðlauk.

 

IMG 9407

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband