6.1.2009 | 02:51
Reyktur lax
Var með reyktan lax í brunch á aðfangadag. Bar hann fram á 3 mismunandi vegu.
Laxamauk borið fram í harðsoðnu eggi.
- 2 harðsoðin egg
- Sýrður rjómi
- Reyktur lax
- Lime
- Salt og pipar
Skerið harðsoðnu eggin til helminga, langsum. Skafið varlega eggjarauðuna úr. Setjið hana í blender ásamt laxinum, sýrða rjómanum, lime salti og pipar og maukið. Setjið maukið ofan í harðsoðna eggjahvítuna þar sem rauðan var og berið fram með góðu baguette.
Laxa-eggja salat
- Majónes og sýrður rjómi
- Nokkur egg
- Rauðlaukur rokkar
- salt og pipar
- Olíuborið panini-grillað baguette
Skerði eggin í smáa bita, blandið saman við majones og sýrðan rjóma. Bætið við ofurfínt skornum rauðlauk. Saltið og piprið. Setjið laxinn ofan á olíuborið panini-grillað baguette og svo slettu af eggjasalatinu ofan á laxinn.
Lax með rjómaosti og rauðlauk og kapers.
- Reyktur lax
- Rjómaostur
- Rauðlaukur
- Kapers
- Olíuborið panini-grillað baguette
Klassík. Smyrjið olíuborna panini-grillaða baguette-ið með rjómaosti. Laxinn ofan á og stráðið yfir kapers og fínt skornum rauðlauk.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Menning og listir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.