SAGARDI & KRABBASALAT

Fyrir þá sem eiga leið um Spán þá get vel mælt með Tapas bar sem heitir Sagardi.  Krabbasalatið þeirra er rosalega gott og sangrían þeirra kælir vel á heitum degi og vermir á köldum.

 

madrid11

 

  Krabbasalat

 

  • 2 bollar krabbakjöt eða surimi ef þið komist ekki í krabbakjöt, hakkað
  • 1 bolli sellerí skorið fínt
  • 1/4 bolli rauð paprika, skorin extra fínt
  • 1 msk sítrónusafi
  • 3-4 msk majones
  • Salt og pipar
  • 3 soðin egg, bara hvítan
  • Baguette

Öllu blandað saman í skál, nema eggjum og baguette.  Góður slatti af krabbasalati sett á hverja sneið af nýju og góðu baguette. Eggjahvítan er rifin í kurl með rifjárni og dreift ofan á krabbasalatið.

Hér er mynd sem er dæmi um framreiðslu.

 

madrid12

 

 

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband