14.9.2008 | 13:08
Gúffað
Ég er í snilldar matarklúbb sem kallast guf. (Með litlu g og lesist GÚFF) Fjórir
meðlimir, algjört gourmet pakk. Við hittumst í gærkvöldi þar sem
okkur var boðið upp á fylltar kjúklingabringur og humar, borið
fram m.a með klettasalatspestókartöflusalati.
Sú uppskrift var í Fréttablaðinu í gær, og er fáránlega góð.
Hér kemur hún:
- 400 g soðnar og stappaðar kartöflur
- 100 g möndluhakk
- 100 g graskersfræ
- 1 poki klettasalat
- 1 hnefi basilíkum
- 2 dl græn ólífuolía
- hvítlaukur, salt og pipar.
Allt nema kartöflur í matvinnsluvél og svo kartöflum hrært við.
Humarinn var steiktur upp úr hvítlaukssmjöri, í skeljunum, svo
var humar fjarlægður og smá rjóma bætt við á pönnuna svo úr varð
mjööög góða sósa!
Síðar um kvöldið var svo drukkin verkamannaútgáfa af Paralyzer
við misgóðar undirtektir, Vodka og kókómjólk.
Takk fyrir okkur !
Sx
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Bloggar, Lífstíll, Vinir og fjölskylda | Facebook
Athugasemdir
Takk sömuleiðis fyrir brilliant kvöld. Verð því miður að hryggja þig með að kókómjólkurdrykkurinn var ekki hápunktur kvöldins :-)hihi
Magga guf (IP-tala skráð) 14.9.2008 kl. 20:23
Takk sömuleiðis fyrir schnilldar kveld.
Þessi Paralyzer stóð undir nafni, amk. í mínu tilfelli.
Frikki guf (IP-tala skráð) 15.9.2008 kl. 11:04
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.