26.8.2008 | 14:59
Humar og Avacado - match made in heaven
Þessi er bara snilld! (Uppskrift miðað við 4)
Slatti af Humarhölum, skelhreinsuðum (einnig hægt að nota tígrisrækjur)
2 Avacado
Hvítlaukur, kannski 2 rif
1 rauðlaukur
Hálfur Chile (fer eftir styrkleika...)
1 rauð paprika
Smjör, til að steikja, 2-3 msk, eða bara eftir smekk
Paprika, chile, rauðlaukur og hvítlaukur skorið smátt og léttsteikt á pönnu í íslensku smjöri. Humar steiktur með í ca 2-3 mín í lokinn.
Skerið avacadoinn til helminga og takið hann úr hýðinu og skerið í fremur grófa bita. Blandið við humar og grænmetið í skál. Hreinsið vel báða helminga hýðisins og notið sem skálar, setjið gumsið ofaní og berið fram.
tips.
Farið varlega í hvítlaukinn, til að leyfa öðrum brögðum að njóta sín
Ekki nota harða avacado, þeir eru óþroskaðir og ekki bragðgóðir.
Passið að ofsteikja ekki humar eða rækjur.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Lífstíll, Menning og listir | Breytt 14.9.2008 kl. 16:01 | Facebook
Athugasemdir
Blessuð!
Flott blogg hjá þér :) Var búinn að steingleyma að þú værir að blogga matarhugmyndir þínar og það sem þú hefur smakkað...
Núna ætla ég að fara að elda eitthvað að þessu sem er hérna! :)
Kveðja frá DK
Árni
Árni Már (IP-tala skráð) 4.9.2008 kl. 19:12
Takk Árni, vona að það sem ég hef skrifað um alla staðina í DK komi að gagni.
S
Soffía Gísladóttir, 10.9.2008 kl. 19:24
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.