22.7.2012 | 12:06
Ristaðar möndlur
Það er hægt að gera svo margt með möndlur. Rista þær, gera marsipan, möndlumjólk, möndlumjöl og svo má lengi telja.
Ég prófaði að rista nokkrar um daginn, það er ágætis maul.
Ristaðar möndlur
- 2.5 dl sykur
- 7 dl möndlur
- 1/2 dl vatn
- 1/2 msk kanill (má sleppa)
Setjið sykur, vatn og kanil á pönnu.
Bætið við möndlum og hrærið öllu vel saman á meðalhita þar til sykurinn kristallast.
Takið möndlurnar af pönnunni og setjið á smjörpappír og leyfið þeim kólna.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.