1.5.2012 | 08:57
Það sem ég hef eldað úr bókinni hans Jamie Oliver, Kokkur án klæða
Hér hef ég safnað saman þeim uppskriftum sem ég hef eldað upp úr bókinni Nakti kokkurinn.
Það hef ég gert nú þegar, t.d þegar ég komst að því hvað salvía og beikon er gott kombó og rauðrófu-tagliatelli er virkilega gott. Ég get mælt með þessu öllu, sérstaklega hörpudisknum.
Hörpudiskur með salvíu, beikoni og puy baunum
Kjúklingabaunasúpa með blaðlauk
Rauðrófu-tagliatelle með pestó, kræklingum og hvítvíni
Minn fullkomni steikti kjúklingur
Risotto með pancetta og rósmarín
Daginn eftir gerði ég hádegismat úr afgöngum af Risotto og kjúklingnum og reif kjúklinginn niður og steikti á pönnu með risottóinu, það var svo ljúfengt, eiginlega betra en dinnerinn daginn áður.
Svo er ekki úr vegi að minnast á hvað maður var að gera fyrir ári síðan....
Gleðilegan 1. maí!
1.maí 2011
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 27.3.2013 kl. 15:16 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.