26.2.2012 | 11:11
Alíslenskt brauð, allt hráefnið framleitt hér á landi
Eitt af því sem ekki er hægt að kaupa ef maður er að borða íslenskan mat er alíslenskt brauð. Því varð ég að láta reyna á að búa til eitt slíkt og var ekki mjög bjartsýn á útkomuna. En viti menn, það var vel ætt.... :)
Íslenskt brauð
- 150 g íslenskt heilhveiti
- 150 g íslenskt byggmjöl
- 1 tsk íslenskt salt
- 2 tsk íslenskt hunang
- U.þ.b 300 g mjólk
Hrærið hunangi í mjólkina. Þurrefnum blandað saman, svo mjólkin út í. Öllu hrært lauslega saman með sleif.
Setjið í bökunarform með smjörpappír í botninn.
Bakað við 200°c í 50 - 60 mín.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.