18.9.2010 | 12:05
Sæt sulta með engum sykri
Þessi fer vel með vöfflunum og holla þurra hrökkbrauðinu. Ég held að þú getir ekki haft þetta einfaldara....né hollara. Enda kemur þessi uppskrift frá heilsuhælinnu í Hveragerði.
Jarðaberjasulta
- 100 g döðlur
- 150 g niðursoðin jarðaber
Sett í pott og hitað. Maukað saman. Kælt.
Döðlur fara vel með svo mörgu sem þarf að sæta. Eins og t.d krækiberjum. Það er mjög gott að sjóða þau niður með döðlum og mauka svo og sigta frá krapið. Þá er komið gott saft.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 12:07 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.