Hrísgrjón soðin í kókósmjólk

Þetta er voða vinsælt í Asíu.

 

Soðin Hrísgrjón

  • 1 1/2 bolli hrísgrjón
  • 2 bollar (eða ein dós) kókósmjólk
  • 1 bolli vatn
  • Smá salt

 

Hitið kókósmjólk og vatn, bætið við hrísgrjónum og salti og fáið upp suðu.  Látið malla í 10 mínútur eða svo.  Setjið svo á lægsta hita og mallið þar til grjónin eru komin á sama level og vökvinn.  Flöffið grjónin með gafli, setjið lok á pottinn og mallið þar til allur vökvi er horfinn.

Svo er líka gott að mauka smá ferskt ginger eða skera smátt og setja í pottinn.

 

Berið fram með einhverjum góðum karrírétti, eða kjúkling eða kannski einhverjum skemmtilegum fiskirétti í austurlenskum stíl.

 

IMG 580


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband