Gulrˇtar og appelsÝnu s˙pa

Ůessi s˙pa er ˇtr˙lega gˇ­...og holl.á Mj÷g einfalt, og s˙pergott.á Flott sem forrÚttur.

  • Ca 6 gulrŠtur
  • 1-2 tsk ferskt rifi­ engifer
  • 1 shalott laukur
  • ËlÝfuolÝa
  • 1 bolli appelsÝnusafi
  • Ca hßlfur lÝter vatn
  • GrŠnmetiskraftur.
  • Salt og pipar

á

Biti­ ni­urágulrŠtur og sjˇ­i­áÝ vatni me­ grŠnmetiskraftinum.áá═á÷­rum potti, sviti­ shalottlauk og engifer.á Ůegar gulrŠtur eru so­nar bŠti­ ■eim ■ß vi­ ßsamt 1-2 bollum af so­inu, og einum bolla af appelsÝnusafanum ßsamt shallot og engiferinu.á Setji­ allt Ý blender e­a matvinnsluvÚl, ■ar til allt er or­i­ vel mauka­.á BŠti­ vi­ so­i Ý blenderinn eftir ■vÝ hversu blauta ■i­ vilji­ hafa s˙puna.á Salti­ og pipri­ (og kryddi­ me­ einhverjum ÷­rum kryddum ef ■i­ vilji­)áeftir smekk. Setji­ s˙puna Ý pottin og hiti­ a­eins ef ■ess ■arf.

Sx


ź SÝ­asta fŠrsla | NŠsta fŠrsla

BŠta vi­ athugasemd

Ekki er lengur hŠgt a­ skrifa athugasemdir vi­ fŠrsluna, ■ar sem tÝmam÷rk ß athugasemdir eru li­in.

Innskrßning

Ath. Vinsamlegast kveiki­ ß Javascript til a­ hefja innskrßningu.

Haf­u samband