Svolti talskur brunch

a kom a v a hgt var a sitja t svlum glaa sl og gum hita. g notai tkifri og geri svaka fnan brunch, einnig t af v a vi erum a passa rosalega fn garahsggn fyrir vini okkar og a var perfect dagur gr a sj hvort au vru nothf og viti menn, a verur hvert tkifri ntt t svlum sumar til a bja brunch.

a var eitthva strkostlegt vi ennan rtt, kannski var a slin og hlja veri, kannski var a frbru garahsggnin ea Beronia, Reserva, sem var borin fram me rttinum. Hva sem a var mun g geri ennan aftur v hann var a dansa!

g notai a sem var til sem var:

egg

Spld egg tmatssu

  • Passata, tmatar glerflsku, lfrnir fr Biona (ssa)
  • Paprika
  • Fersk basilika
  • Hvtlaukur
  • Parmasen ostur
  • Salt
  • Pipar
  • Oregano
  • Egg (eins mrg og i vilji bora)

g skar papriku smtt, steikti lfuolu me hvtlauk, btti vitmatssu og kryddi og lt malla sm.

egg

Svo braut g 3 egg t ssuna, annig a eggin fljta ofan ssunni, au urfa ekki a snerta pnnuna.

g setti lok pnnuna til a eggin elduust ofan lka.

egg

lokin saxai g ferska basil og reif niur parmasenost sem g stri yfir.

Me essu bar g fram ofnbaka beikon og nokkurskonar rsmarn grissini stangir.

Lykillinn er a nota ga tmatssu. Mr finnst Passata fr Biona mjg g.


Sasta frsla | Nsta frsla

Bta vi athugasemd

Ekki er lengur hgt a skrifa athugasemdir vi frsluna, ar sem tmamrk athugasemdir eru liin.

Innskrning

Ath. Vinsamlegast kveiki Javascript til a hefja innskrningu.

Hafu samband