5.10.2009 | 15:36
Kjúklingabringur með sólþurkuðum tómötum og pestó. Mjög gott!!
Kjúklingur með sólþurrkuðum tómötum og pestó
- Kjúklingabringur
- Rautt pestó
- Sólþurrkaðir tómatar
- Rjómaostur með sólþurrkuðum tómötum
- Svartar ólífur, steinalausar
Hamrið aðeins niður bringurnar eða kljúfið á þær vasa, saltið smá og piprið. Setið ca eina msk pestó, eina msk rjómaost og einn sólþurrkaðann tómat og eina ólífu á hverja bringu. Hálfpartinn rúllið upp á hverja fyrir sig og festið með tannstöngli þannig að fyllingin haldist (þarf ekki að gera ef þið klufuð bringuna). Raðið þeim í eldfast mót og bætið nokkrum skeiðum af rjómaostinum og pestóinu hér og þar í fatið til að fá aðeins meira auka djús með.
Borið fram með ofnbökuðu grænmeti og hvítlauksbrauði, nú eða hrísgrjónum eða kartöflum.....
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 16:56 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.