Beikonvafðar döðlur með ferskum mossarella

Ég átti til döðlur og þá rifjaðist þessi uppskrift upp fyrir mér.  Klassískur pinnamatur og einfaldur.

Beikonvafðar döðlur

  • Steinalausar döðlur
  • Mossarella ostur
  • Beikon

 

Steikið beikon á pönnu, en ekki svo það verði stökkt því við viljum hafa það mjúkt til að geta vafið þvi utan um döðlurnar.

Gerið vasa á döðlurnar, fyllið þær með litlum mossarellbita, vefjið steikta beikoninu utan um, stingið í tannstöngli til að halda þessu saman (en þó ekki úr plasti ef þið stingið þessu inn í heitann ofn).

Setjið i eldfast mót eða raðið í ofnskúffu eða eitthvað og inn í ofn í nokkrar mínútur.

www.soffia.net

 www.soffia.net


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband