Parmigiano wafers og sítrónur

"Preserved" sítrónur eru oft notađar í marrakóska rétti og ţykir oft vera " the secret ingredient"


Hér er ágćtis leiđbeiningar hvernig mađur gerir svona. 

Ţađ má svo nota ţessar sítrónur í ýmsa rétti.  Fann eina ţar sem ţetta er notađ í kjúklingarétt sem mig langar ađ prófa.  Skrifa um ţađ ţegar ég lćt verđa af ţví.

 

Parmasen wafers

  • 2 msk smátt skorin "preserved" sítróna
  • 2.5 dl rifinn parmasen ostur (parmigiano)
  • 1 tsk ferskt blóđberg (Thyme)


Hitiđ ofn í 200°
Setjiđ smátt skornu sítrónur í sigti og skoliđ vel og ţerriđ svo vel međ pappír.

Blandiđ saman sítrónu, ostinum og blóđbergi.  Setjiđ smjörpappír á bökunarplötu.  Setjiđ um 1 msk
af ostablöndunni á plötuna međ góđu millibili svo ađ ţađ sé pláss fyrir ostinn ađ bráđna.  Svona svipađ og ef ţiđ vćruđ ađ gera smákökur.

Bakiđ í um 5 mínútur, eđa ţar til osturinn er fallega gullinn.

 

www.soffia.net


www.soffia.net


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband